Kính gửi : Quý Chủ Đầu Tư, Quý Đối Tác toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đá XD Huy Hoàng

Năm Bính Thân sắp qua , năm mới Đinh Dậu lại về. Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo Công ty TNHH Đá XD Huy Hoàng, tôi gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt tôi xin gửi đến toàn thể Quý Chủ Đầu Tư, Quý Đối Tác lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

gioi thieu

Năm qua, nhờ sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Đá XD Huy Hoàng, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ghành và UBND tỉnh Thanh hóa, Huy Hoàng đã đạt được một số thành quả đáng khích lệ. Những thành quả đó, chính là nhờ ở sự nhiệt tình, hăng say, hết lòng trong công việc của tập thể các anh chị em trong gia đình Huy Hoàng chúng ta và đã nhận được bằng khen động viên của UBND Tỉnh Thanh hóa, UBND Phường Phú Sơn ghi nhận những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, an ninh quốc phòng của Công ty.

Năm 2016 ghi nhận sự tăng trưởng về doanh thu so với năm trước đó. Có được thành quả như vậy là nhờ sự hợp tác, tin tưởng, giúp đỡ và ủng hộ từ phía Quý Chủ Đầu Tư, Quý Đối Tác.

Huy Hoàng là doanh nghiệp chuyên khai thác, sản xuất, chế biến và phân phối các sản phẩm đá tự nhiên Thanh hóa như: Đá bó vỉa hè, đá băm nhám, đá khò lửa, đá mài hon, đá mài cát, đá mỹ nghệ... cho các dự án xây dựng hạ tầng, trùng tu tôn tạo tại Việt nam. Huy Hoàng chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường những chủng loại sản phẩm với màu sắc phong phú, đa dạng phục vụ các công trình xây dựng, trùng tu, tôn tạo các di tích lịch sử và các công trình cải tạo nâng cấp hè phố, trung tâm thương mại, khách sạn, các dự án lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó mục tiêu phát triển chúng tôi luôn đặt tiêu chí là : Đạt chất lượng sản phẩm, Đúng tiến độ dự án, Đủ số lượng, Giá hợp lý.

Huy Hoàng cam kết mang đến cho Quý Chủ Đầu Tư, Quý Đối Tác các sản phẩm đá tự nhiên Thanh hóa chất lượng cao đồng thời sẵn sàng hợp tác với các Kiến Trúc Sư, các Đầu Tư và Chủ Công Trình Xây Dựng, Quý đối tác trong và ngoài nước . Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, tin tưởng, giúp đỡ và ủng hộ từ phía Quý Chủ Đầu Tư, Quý Đối Tác ngày càng bền vững và phát triển.

”Thành công của Huy Hoàng là thương hiệu của Quý Khách ”

Thay cho lời tri ân, Tôi xin kính chúc các Quý vị bước sang năm mới Đinh Dậu 2017.

"TẤN TÀI – TẤN LỘC – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG"

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH ĐÁ XD HUY HOÀNG

(Đã ký)